I. Giới thiệu

123job.vn là đơn vị luôn đồng hành cùng thị trường việc làm tại Việt Nam. Thời gian qua 123job.vn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang tới những sản phẩm. giải pháp chất lượng cao dành cho người dùng và nhà tuyển dụng.  

Từ ngày 10/04/2023 123job.vn cho ra mắt tính năng "Kết nối ứng viên" với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Giải pháp sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho nhà tuyển dụng.

"Kết nối ứng viên" Là giải pháp kết nối trực tiếp giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên trong thời gian thực. Cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm, xem hồ sơ và chat trực tuyến với ứng viên.

Để có thể tìm cho mình những ứng viên phù hợp nhất. Nhà tuyển dụng có thể thông qua 2 kênh:

- Kết nối ứng viên

- Ứng viên online

 

II. Chi tiết dịch vụ

1. Kết nối ứng viên

Là trang danh sách ứng viên có nhu cầu tìm việc. Thông tin thu thập do các ứng viên cung cấp do đó có độ xác thực rất cao.

Màn hình kết nối ứng viên với giao diện thân thiện, hiện đại đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên theo chức danh công việc, địa điểm và mức lương từ đó có thể chọn cho mình ứng viên phù hợp nhất.

Tính năng giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên có nhu cầu cao về tìm việc làm và chủ động được trong việc liên lạc với ứng viên để có thể biết thêm được nhiều thông tin liên quan khác.

 

( Hình ảnh : màn hình kết nối ứng viên )

 

Để truy cập màn hình kết nối ứng viên, click button "Kết nối ứng viên" tại vị trí trên cùng bên phải màn hình.

 

2. Ứng viên online

Là trang danh sách người dùng đang truy cập trực tuyến và có nhu cầu tìm việc. Với cơ chế tự động cập nhật theo thời gian thực, mọi thông tin về ứng viên tiềm năng sẽ được cập nhật ngay lập tức khi họ truy cập trang chi tiết việc làm trên 123job.vn.

Với "ứng viên online" nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng tức thời bằng cách khởi tạo cuộc chat với ứng viên, giúp giảm chi phí tuyển dụng. Đặc biệt có thể xem và lọc theo tiêu chí mong muốn.

 

( Hình ảnh : màn hình ứng viên online )

 

Để có thể truy cập màn hình ứng viên online. Click "Ứng viên online" tại menu sidebar bên trái màn hình.

 

III. Báo giá dịch vụ

Ưu đãi giá dùng thử nhân dịp ra mắt

Trong thời gian ra mắt tính năng, 123job.vn áp dụng giá ưu đãi với 2000 xu / 1 lượt mở liên hệ tại màn hình kết nối ứng viên.

 

IV. Tại sao cần mở liên hệ ứng viên

Tại kênh kết nối ứng viên, nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quát nhất về ứng viên thông qua các thông tin như họ tên, năm sinh, thông tin liên hệ, vị trí công việc quan tâm, kinh nghiệm, kĩ năng và mức lương mong muốn. Từ đó có thể sàng lọc ứng viên sao cho phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp.

Nhằm tránh các đối tượng xấu scan thông tin và spam email, điện thoại của ứng viên. Thông tin liên hệ của ứng viên được ẩn đi. Nhà tuyển dụng có nhu cầu cần xem thông tin liên hệ vui lòng sử dụng dịch vụ "Mở liên hệ" .

Mở liên hệ chỉ với 2000 xu / hồ sơ, bạn có được thông tin liên hệ chính xác nhất về số điện thoại, địa chỉ email do chính ứng viên tìm việc cung cấp. Đó quả là một thông tin quý giá.

Khi đã mở thành công liên hệ của ứng viên. Bạn có thể xem lại tất cả các liên hệ đã mở trang Người tìm việc đã mở ( NTV đã mở ).

 

Để có thể mở liên hệ, bạn click button "Xem ngay" trên hồ sơ ứng viên. Sao đó tiếp tục click button "Mở liên hệ" tại popup thông tin chi tiết ứng viên và tiến hành thanh toán.

( Hình ảnh : popup chi tiết thông tin ứng viên )

 

 

Liên hệ tư vấn

customer support 123job.vn
Chuyên viên đã sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Gọi chuyên viên ngay
hoặc

Xin chào Khách hàng

Chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận trợ giúp.

Tư vấn tuyển dụng

Nhân viên tư vấn đang trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ

Nguyễn Ngọc Bích
Hotline CSKH & Khiếu nại dịch vụ
Tài liệu hướng dẫn sử dụng
Tìm kiếm chi tiết những tính năng, hướng dẫn sử dụng tại